Hướng dẫn sử dụng SoWatch Dây Da


1.CHÚ Ý :
_ Các công ty bảo lưu quyền sửa đổi các nội dung của tài liệu này mà không có bất kỳ thông báo thêm, bình thường một số chức năng có thể thay đổi trong phiên bản nhất định của phần mềm
 _Vui lòng sạc sản phẩm này trong hơn 2 giờ trước khi sử dụng
_ Mật khẩu an toàn của sản phẩm:
Mật khẩu an toàn của sản phẩm này có thể ngăn chặn người khác sử dụng sản phẩm của bạn mà không được phép. Mật khẩu gốc của sản phẩm này là 1122 . Để đảm bảo sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn, xin vui lòng thay đổi mật khẩu gốc và nhớ rõ nó
 
2. TỔNG QUAN SẢN PHẨM :
 
 
Phím nguồn: mở và đóng nguồn ; mở, tắt  màn hình; quay trở lại menu chính;
Kết nối với USB: Sạc pin và truyền dữ liệu;
Màn hình cảm ứng: màn hình cảm ứng điện dung, các chức năng có thể được thực hiện trong hoạt động màn hình cảm ứng.
 
3. HƯỚNG DẪN KẾT NỐI :
_ Kết nối đồng hồ từ điện thoại di động:
+ Vào thư mục Bluetooth -> bật bluetooth -> tìm kiếm thiết bị GT88 -> kết nối ( tìm kiếm thành công bấm “ Yes “  trên đồng hồ , kết nối thành công )
+ Quét mã QR với điện thoại di động của bạn để tải về.
 
 
Phần mềm đồng bộ Bluetooth (APK)
_ Lắp sim trực tiếp vào đồng hồ :
+ Dùng vít có sẵn trong hộp sản phẩm , tiến hành mở nắp đồng hồ và lắp sim vào sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường .
LƯU Ý :
Mở phần mềm đồng bộ trong chức năng phụ trợ của điện thoại di động với phần mềm đồng bộ cài đặt Các điện thoại di động sẽ hiển thị thông báo của các kết nối bluetooth trong vòng 2-5 giây sau khi kết nối. Đồng hồ nhắc nhở rằng nó đồng bộ hóa với ngày tháng và thời gian của thiết bị từ xa. Nhấn vào “Yes”, và sau đó là thời gian của điện thoại di động được đồng bộ tự động. Nó có nghĩa là chức năng đồng bộ hóa được kích hoạt. Khi điện thoại di động của bạn có tin nhắn mới và nhanh chóng của điện thoại di động. Họ sẽ được đồng bộ hóa đồng hồ thông minh kịp thời.

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN :
_ Gọi : Nhập số điện thoại trực tiếp mà bạn muốn gọi, và sau đó bấm phím quay số để quay số Khi điện thoại di động nhận được cuộc điện thoại của những người khác, các điện thoại di động sẽ cho ra một lời nhắc nhở bởi tiếng chuông điện thoại, và màn hình sẽ hiển thị số điện thoại hoặc tên của cuộc gọi đến (dịch vụ hiển thị cuộc gọi đến phải được mở ra). Người dùng có thể quyết định xem có nên trả lời hay treo cuộc gọi điện thoại theo các nhắc nhở của biểu tượng .
_  Danh bạ : Vào thư mục danh bạ và chọn số cần liên lạc và tiến hành gọi .
_ Tin Nhắn : khi điện thoại có tin nhắn đến , lập tức điện thoại sẽ tự động đồng bộ báo trên đồng hồ hiển thị tin nhắn mới đến  . Ta tiến hành đọc và soạn tin trong thư mục tin nhắn .
_ Nghe nhạc : Khi đồng hồ đã được đồng bộ với điện thoại thì bạn có thể vào thư mục nhạc và nghe tất cả các bài có trong máy ( không nghe nhạc online được)
_ Sạc pin : cắm đầu usb vào ổ sạc hoặc máy tính , đầu nam châm còn lại của dây sạc gắn vào dưới đáy đồng hồ và tiến hành sạc
_ Chụp ảnh thông qua máy ảnh: Hình ảnh kích thước 240 * 240. Khi không có thẻ T, nó nhắc nhở rằng nó phải được lưu trữ trong bộ nhớ. Việc lưu trữ của điện thoại di động bị hạn chế. Đó là đề nghị rằng thẻ TF nên được sử dụng.
_ Chụp ảnh từ xa:  Điều khiển bằng điện thoại  di động và tiến hành  chụp ảnh .Trong tình hình kết nối đồng bộ của bluetooth, chụp hình có thể được điều khiển thông qua đồng hồ. Ảnh sẽ được lưu trong thư mục của hình ảnh của điện thoại di động, bạn có thể xem các hình ảnh trực tiếp trong các album của smartphone .
_ Quay video: Các chức năng quay video có thể được thực hiện thông qua camera của máy.
_ Xem video: Các video ghi lại bằng máy này và video trong thẻ nhớ có thể được xem  . Video với độ phân giải quá cao không thể được xem do các vấn đề về cấu hình của toàn bộ máy .
LƯU Ý :
Hỗ trợ thẻ 2G. Internet có thể được truy cập thông qua GPRS. Nếu thẻ 3G và thẻ 4G không thể comptabile với 2G, thẻ không thể đọc được. Liên hệ với viễn thông địa phương nhà điều hành cho các chi tiết.
_ Lịch: Tháng, ngày và tuần có thể được hiển thị ( khi đồng hồ đã đồng bộ với điện thoại )
_ Máy tính : Có thể hoạt động tính đơn giản của cộng, trừ, nhân và chia.
Lưu ý:
Các hình ảnh được chụp có thể được lưu trong điện thoại di động và có thể được duyệt thông qua trình quản lý file của điện thoại di động. Một số hình ảnh mà không thể được xem trên trình duyệt hình ảnh có thể được xem trước các thư mục tương ứng thông qua trình quản lý file. Hiện nay các hình ảnh chụp của điện thoại di động của Apple không thể được xem trước trên đồng hồ và các hình ảnh chụp của điện thoại di động Android có thể được xem trước trên chiếc đồng hồ.
5. CÁC CHỨC NĂNG NÂNG CAO :
_ Máy đếm bước chân :
Giao diện của máy đếm bước đi có thể hiển thị các mục tiêu thiết lập, các bước hoàn thành, khoảng cách đi bộ, những thông tin thể thao của calorie tiêu thụ tương ứng. Các thông tin cơ bản cá nhân (chiều cao, cân nặng và mục tiêu) có thể được đặt trong các tùy chọn của máy đếm bước đi và ghi lại lịch sử có thể được kiểm tra cùng một lúc
_ Theo dõi giấc ngủ :
Nhấn vào power và thời gian ngủ của bạn sẽ được ghi lại để hiển thị chất lượng của giấc ngủ của bạn và kiểm tra lịch sử trong các tùy chọn; bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của bạn ngủ trong App
_ Nhắc nhở khi bạn ít hoạt động :
 Thời  gian nhắc nhở có thể được thiết lập. Nó sẽ nhắc nhở bạn khi ra khỏi giường và di chuyển về trong khóa học do. Đó là đề nghị bạn nên ra khỏi giường và di chuyển về một lần mỗi giờ, thời gian mặc định nhắc nhở là một nửa và giờ.
_  Mã Qr Code:
    Quét mã QR, bạn có thể tải về các phần mềm đồng bộ, nếu cần phải nâng cấp phần mềm phiên bản mới, xin vui lòng liên lạc với công ty liên quan đến dịch vụ khách hàng, các download mới từ nguồn cung cấp bởi các công ty; Xin vui lòng không sử dụng chức năng quét WeChat, sử dụng QQ hoặc trình duyệt khác làm chức năng
 _ Chức năng đồng bộ dữ liệu di động
Tải điểm di chuyển trở lại dịch vụ cuối cùng :
 


(Điểm để di chuyển các phần mềm APK)
_ Phương pháp 1: quét mã QR, các điểm lắp đặt và di chuyển các phần mềm dịch vụ nền; phương pháp cài đặt như trên;
 _ Phương pháp 2: nhập các trang web dịch vụ nền: điểm www.fundo.cc tải di chuyển phần mềm apk;
   Di chuyển dữ liệu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
_ Đăng ký và đăng nhập ID điểm tương ứng với các máy chủ, trong nền động thiết lập các thông số riêng của họ, bao gồm các thông số như chiều cao, cân nặng, tuổi, với một dữ liệu chính xác chuyển động kế toán và cung cấp cho bạn các hướng dẫn chính xác.
_  Đồng hồ  và điện thoại di động kết nối Bluetooth, và kết nối các phần mềm đồng bộ Bluetooth; giống như trên.
 _  Sau khi sử dụng, nhấp vào "thiết lập lại" các dữ liệu trên đồng hồ, có thể lưu trữ nhiều dữ liệu.
_  Trong các thiết bị đầu cuối di động, việc sử dụng các phần mềm năng động đồng bộ dữ liệu điểm, để xem các dữ liệu đồng bộ và thông tin để chia sẻ và lưu trữ vào nền. Nền sẽ ghi lại quá trình di chuyển của bạn và dữ liệu di chuyển.
_  Các chức năng phần mềm năng động và các tính năng mới tiếp theo có thể tại những trang web phổ biến của các chức năng sẽ được giới thiệu và các phương pháp sử dụng.
_  Tại trang web dịch vụ động: www.fundo.cc
6. KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG :
_ Hãy sạc đầy trước khi sử dụng. Thời gian sạc cần 1-2 giờ. Hãy kiểm tra xem nơi kết nối là phải trong khi sử dụng cáp sạc từ tính
_ Đối với cáp sạc, cáp sạc của điện thoại thông minh Android và bộ sạc chính hãng nên được sử dụng hoặc các bộ phận của cấu hình tiêu chuẩn nên được sử dụng.
_ Bluetooth ngắt kết nối khi nó vượt quá khoảng cách trong quá trình sử dụng các chức năng do thám không có thể được sử dụng mà không cần kết nối một lần nữa.
. Trong quá trình sử dụng, bluetooth sẽ thỉnh thoảng bị ngắt kết nối . Vui lòng kết nối lại một lần nữa. (Nó phải được kết nối một lần bằng tay khi nó bị ngắt kết nối khi nó vượt quá năm phút.) Khi nó được kết nối, hãy chú ý để chọn đồng ý sự đồng bộ của điện thoại, hoặc liên lạc điện thoại sẽ không được hiển thị, không phải các chức năng điều khiển từ xa có liên quan.
 
 
7. SỰ CỐ THƯỜNG GẶP
Hãy giải quyết bất kỳ vấn đề xuất hiện trong quá trình sử dụng điện thoại di động bằng cách nhìn thấy các mục sau. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối hoặc các nhân viên bảo dưỡng được.
_Chiếc đồng hồ không thể mở được.
+ Thời điểm cách nhấn phím nguồn là quá ngắn. Hãy ấn và vượt quá 3 giây.
+ Năng lượng pin là quá thấp. Vui lòng kết nối bộ sạc để sạc.
_ Đống hồ sẽ tự động tắt nguồn.:
+ Năng lượng pin là quá thấp. Vui lòng kết nối bộ sạc để sạc.
_ Thời gian sử dụng đồng hồ là rất ngắn.
+ Năng lượng pin chưa được sạc đầy. Hãy đảm bảo có đủ thời gian sạc (sạc trong vòng 2 tiếng) 
_Sử dụng thẻ SIM. Khi gặp nơi có tín hiệu sóng yếu vui lòng di chuyển đến nơi có tín hiệu khả quan hơn
 

Bài viêt cùng danh mục:

Freeship toàn quốc Giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu
Bảo hành chính hãng Tất cả sản phẩm của SOTATE đều được cam kết bảo hành chính hãng từ 1 đến 6 tháng
Đổi hàng trong 7 ngày 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cho tất cả sản phẩm của SOTATE
Hotline: 1900.2839 Dịch vụ CSKH sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7