GIẢM CÂN GIỮ DÁNG VỚI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH, TẠI SAO KHÔNG? – SOTATE
Gọi 19002839
GIẢM CÂN GIỮ DÁNG VỚI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH, TẠI SAO KHÔNG?

GIẢM CÂN GIỮ DÁNG VỚI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH, TẠI SAO KHÔNG?

       Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh, tức là bạn đang có bên mình một trợ lý ảo hoàn hảo bởi những tính năng hữu ích của nó. Và khi bạn tận dụng tốt các ứng dụng sức khỏe như theo dõi giấc ngủ – đếm bước chân – đo nhịp tim, đồng hồ thông minh hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân – giữ dáng của mình!

1. Báo thức – thử thách đầu tiên của bạn:

       Bạn đã quá quen thuộc với âm thanh báo thức của chiếc điện thoại, có thể tắt báo thức để tiếp tục giấc ngủ? Vậy hãy thử thách mình với kiểu báo thức mới của đồng hồ thông minh nhé! Cài báo thức và tỉnh giấc ngay ở những tiếng chuông đầu tiên để thực hiện các bài tập thể dục, các bài chạy bộ buổi sáng.

2. Đếm bước chân:

      Hãy thử nhớ xem lần đi bộ gần đây nhất của bạn là bao nhiêu mét? Hoặc thời gian di chuyển trên chính đôi chân bạn khoảng bao nhiêu phút? Nếu là nhân viên văn phòng, chắc chắn con số ấy sẽ rất nhỏ vì bạn phải ngồi trước bàn máy làm việc suốt 8 tiếng. Ngồi quá nhiều gây tích tụ mỡ bụng, hoàn toàn không tốt cho vóc dáng của bạn. Do đó, hãy tranh thủ mọi thời điểm để có thể vận động. Hoặc bạn cài mục tiêu số bước chân trên đồng hồ thông minh để chúng nhắc nhở bạn, hoặc bạn tự so sánh số bước chân mỗi ngày để nâng cao dần mục tiêu của mình

3. Theo dõi giấc ngủ:

       Giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc ổn định cân nặng của cơ thể. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, nếu bạn thường xuyên mất ngủ vì stress, bạn có nguy cơ bị tăng cân nhiều hơn là giảm cân. Do vậy, theo dõi và điều chỉnh giấc ngủ là việc cần không thể bỏ qua khi bạn thực sự muốn giữ vóc dáng gọn gàng và đầy sức sống. Tính năng này của đồng hồ thông minh cho biết số giờ ngủ sâu và đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn nhờ hệ thống cảm biến gắn trên đồng hồ.

4. Đo nhịp tim – huyết áp:

       Các mẫu đồng hồ thông minh trang bị tính năng đo nhịp tim – huyết áp giúp người dùng kiểm soát những chỉ số này tốt hơn, nhất là khi bạn thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao. Nhịp tim của người trưởng thành khỏe mạnh giao động khoảng 60 – 80 nhịp/ phút, huyết áp tốt nhất giao động khoảng 120mmHg và sẽ tăng khi bạn vận động nhiều. Tuy nhiên nếu đồng hồ thông minh cho biết huyết áp và nhịp tim không ổn định, bạn cần xem lại vì có thể bạn sẽ phải giảm cường độ tập luyện của mình.

       Tất nhiên các ứng dụng trên vẫn có thể tìm thấy trên thiết bị điện thoại thông minh nhưng vì thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình mọi lúc – mọi nơi, chắc chắn chỉ là đồng hồ thông minh mà không phải bất kỳ thiết bị nào khác theo bạn suốt hành trình có một vóc dàng gọn gàng, khỏe mạnh.

Mua đồng hồ thông minh ở đâu?

Gọi ngay hotline SOTATE: 0898.32.32.39 - 0898.32.32.79 để được tư vấn nhanh nhất!

Hoặc đến ngay cửa hàng SOTATE: 418 Minh Phụng, P9, Q11, TPHCM để trực tiếp trải nghiệm các mẫu đồng hồ thông minh hot nhất!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Copy the code below and paste it on to every page of your website. Paste this code as high in the of the page as possible: