iPhone 7 Plus sẽ có màn hình Quad HD???

Nếu đúng, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên sử dụng màn hình 2K, sánh ngang với các smartphone Android đầu bảng hiện nay.

iPhone 7 Plus se co man hinh Quad HD hinh anh 1 

Sau hàng loạt hình ảnh vỏ ngoài và linh kiện iPhone 7, 7 Plus lộ diện, đến lượt tấm nền màn hình của 2 sản phẩm này xuất hiện trên mạng. Qua đó, người ta phát hiện ra rằng phiên bản tấm nền 4,7 inch sử dụng màn hình 1.080p trong khi model 5,5 inch sẽ lần đầu tiên có màn hình 2K (1.440p).

Nhà sản xuất các tấm nền này là JDI. Đây là cái tên không thân thuộc với phần đông người dùng nhưng thực tế, JDI là đối tác cung cấp màn hình cho Apple từ lâu.

Việc Apple đẩy độ phân giải màn hình iPhone 7 Plus lên mức 1.440p khiến nhiều người ngạc nhiên. Nó buộc nhà phát triển phải điều chỉnh ứng dụng của họ cho phù hợp. Từ đó, sự phân mảnh giữa các phiên bản iPhone sẽ mạnh mẽ hơn. Đó là chưa kể độ phân giải cao sẽ khiến máy nhanh hết pin hơn.

iPhone 7 Plus se co man hinh Quad HD hinh anh 2Ảnh tấm nền màn hình của iPhone 7 và 7 Plus.

Nếu những tin đồn này là đúng, có thể thấy Apple đang muốn tạo ra khoảng cách lớn hơn giữa bản Plus màn hình lớn và model tiêu chuẩn.

Nếu như trên iPhone 6/6S, khác biệt giữa bản Plus và bản thường chỉ là kích thước màn hình, dung lượng pin và thêm camera chống rung quang học thì với iPhone 7, có thể bản Plus sẽ được trang bị tối tân hơn hẳn như camera kép, màn hình Quad HD (theo tin đồn này ), RAM lớn hơn và dung lượng lưu trữ lớn.

Có một chút mâu thuẫn trong những tin đồn gần đây khi một số cho rằng Apple vẫn giữ truyền thống tung 2 chiếc iPhone mới. Số khác khẳng định, hãng sẽ giới thiệu 3 iPhone gồm bản 7 tiêu chuẩn, 7 Plus màn hình lớn và 7 Pro là model dùng camera kép.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple dự kiến diễn ra vào tuần đầu hoặc thứ 2 của tháng 9. Đó cũng là thời điểm hệ điều hành iOS 10 chính thức cho tải về, theo thông lệ của táo khuyết.

 

 

 

Bài viêt cùng danh mục:

Freeship toàn quốc Giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu
Bảo hành chính hãng Tất cả sản phẩm của SOTATE đều được cam kết bảo hành chính hãng từ 1 đến 6 tháng
Đổi hàng trong 7 ngày 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cho tất cả sản phẩm của SOTATE
Hotline: 1900.2839 Dịch vụ CSKH sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7