Quả Bom iPhone Phát Nổ, Chủ Nhân Bỏng Nặng Một Bên Đùi

Đang leo dốc một mình trên con đập, bỗng iPhone 6s bất ngờ phát nổ ngày trong túi sau khiến Clear bị bỏng nặng.

Gareth Clear, 36 tuổi sống tại Sydney, Úc vừa bị bỏng cấp độ 3 do chiếc iPhone 6s của anh chàng đột nhiên phát nổ trong lúc chạy.

Theo Gareth Clear kể lại. Khi ấy anh đang đạp xe leo núi một mình trên con đập Manly. Sơ sẩy một phút, anh đạp hụt chân và tự té ngã tại chỗ. Tai nạn không có gì nghiêm trọng, chỉ trầy xước nhẹ một chút. Nhưng điều đáng nói là, Clear đã vô tình đè lên chiếc Iphone 6s anh luôn bỏ vào túi quần sau mỗi khi chạy. Không thấy có dấu hiệu hư hỏng gì, anh chàng tiếp túc cưỡi xe đạp tiếp. Rồi ít phút sau thấy có khói bốc lên từ phía sau và cảm giác phần đùi sau bị cháy.

iPhone phat no o Australia, chu nhan bong nang hinh anh 1
Chiếc iPhone 6s của anh chàng.

"Chiếc điện thoại nóng chảy đốt cả quần đùi và quần thể thao đạp xe của tôi. Nó chắc phải nóng đến hơn 100 độ”, Clear nói trong đợt phỏng vấn gần đây của DailyMail

Clear đã rất hoảng sợ và cố gắng nhanh chóng để Lấy chiếc iphone 6s ra khỏi quần, thậm chí khiến phần tay anh cũng bị bỏng. Chiếc điện thoại phát nổ khi anh vừa ném đi trước khi rơi xuống đất. Khói bốc lên cao trong vài phút sau đó.

Thật kém may mắn cho Clear là anh chỉ có một thân một mình với vết bỏng lỡ vào da thịt và không có ai ở gần để cầu giúp đỡ. “Lúc đó tôi chỉ có một mình, quằn quại trong đau đớn”, Clear kể lại với nét mặt bàng hoàng.

iPhone phat no o Australia, chu nhan bong nang hinh anh 2
Phần đùi phía sau Clear bị bỏng nặng.

Điều đáng nói đây là ngay sau khi tỉnh táo lại, Clear Lo sợ chiếc iphone 6s của anh lại có thể phát nổ lần nữa, gây nguy hiểm cho người khác. Clear quyết định mang nó đi cùng với vết thương ở đùi. Anh kể “Tôi chờ khoảng 20 phút cho nó nguội bớt rồi dùng hai thanh gỗ cầm nó lên, sau đó đi bộ về. Khoảng 30 phút sau đó, chiếc điện thoại mới bắt đầu nguội đi”.

Vết bỏng khá nặng. Anh mất sáu ngày nằm trong bệnh viện Royal North Shore để các bác sĩ chữa trị và ghép phần da bị bỏng. Ban đầu, Clear còn lo nghĩ mình bị nhiễm độc lithium từ pin. "Khi đến bệnh viện, bác sĩ còn bảo tôi bị mất ba lớp da”.

iPhone phat no o Australia, chu nhan bong nang hinh anh 3
Clear đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Sau sự viêc, Clear cho biết anh vẫn thích việc đạp xe thể thao, nhưng sẽ không bao giờ mang theo iPhone bên mình nữa. “Nó như một quả bom nhỏ”, Clear nói. Anh cũng hy vọng mọi người  có thể cẩn thận hơn và rút ra được kinh nghiệm sau tai nạn của mình.

Về phía nhà sản xuất Apple đã liên lạc với Clear nhưng chưa đưa ra bất kì bình luận nào xung quanh tai nạn đáng tiếc này.

Bài viêt cùng danh mục:

Freeship toàn quốc Giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu
Bảo hành chính hãng Tất cả sản phẩm của SOTATE đều được cam kết bảo hành chính hãng
Đổi hàng trong 30 ngày 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cho tất cả sản phẩm của SOTATE
Hotline: 0899.189.989 Dịch vụ CSKH sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7