Xiaomi tung "Máy Ảnh Giá Rẻ" nhưng kiểu dáng như LEICA – SOTATE
Gọi 19002839
Xiaomi tung "Máy Ảnh Giá Rẻ" nhưng kiểu dáng như LEICA

Xiaomi tung "Máy Ảnh Giá Rẻ" nhưng kiểu dáng như LEICA

Thương hiệu đình đám của Trung Quốc vừa ra mắt dòng sản phẩm máy ảnh giá rẻ mang tên Xiaoyi M1

Xiaomi vừa đi một bước ngoặc đáng giá, phối hợp với nhà sản xuất Xiaoyi để cho ra đời mẫu mirrorless mang tên M1. Chiếc máy ảnh mang thiết kế gần giống như sản phẩm đình đám của nhãn hiệu Leica với giá rẻ hơn cả trăm triệu.

Xiaomi ra mat may anh gia re kieu dang giong Leica hinh anh 1
"Leica Trung Quốc" M1 giá từ 330 - 450 USD. Ảnh: Xiaomi.

Theo The Verge, M1 được trang bị cảm biến 20 MP, độ nhạy sáng ISO 25.600. Kèm theo máy là ống kit 12-40mm f/3.5-5.6 hoặc 42.5mm f/1.8.

Máy không có đèn flash hay khung ngắm điện tử như nhiều mẫu mirrorless trên thị trường. Nhưng bù lại, Xiaoyi M1 có mức giá khá mềm, trong khoảng 330 - 450 USD tùy loại ống kính kèm theo.

Xiaomi thông tin rằng máy ảnh M1 có thể chụp với kích thước lên đến 50-megapixel. Chế độ quay phim 4K với tốc độ 30 pps.

Ngoài ra, M1 còn được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch giúp thao tác dễ dàng hơn. Mô đun Wi-Fi giúp truyền nhanh các bức ảnh chụp sang điện thoại hoặc laptop.

Sản phẩm sẽ được bán trên trang JD.com vào ngày 23/9. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc mở bán quốc tế. Trang Engadget cho rằng người dùng chớ vội mừng sớm bởi sản phẩm có thể không đạt chất lượng như mong đợi. 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Copy the code below and paste it on to every page of your website. Paste this code as high in the of the page as possible: