Đối tác bán hàng – SOTATE
Gọi 19002839

Đối tác bán hàng

Sotate Smartwatch tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Smartwatch, đồng hồ thông minh, dây đeo thông minh chính hãng hàng đầu của Việt Nam với hệ thống bán hàng đa dạng.

Sotate Smartwatch đã liên kết với các website bán hàng, thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng và tìm sản phẩm của Sotate Smartwatch tại các website sau đây:

1. LAZADA - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Lazada Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả!

Bạn có thể mua sắm các sản phẩm Sotate Smartwatch tại LAZADA tại đây

2. SENDO.vn - Website thương mại điện tử của tập đoàn FPT

Là sản phẩm của tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam, Sendo luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất & quy trình vận hành kiểm soát với nhà bán hàng cao nhất nhằm giúp cho Khách hàng có những trải nghiệm cao nhất khi mua sản phẩm tại Sendo.Mua sản phẩm Smartwatch của SOTATE trên Sendo.vn tại đây

Cdiscount Việt Nam là đối tác của Big C Việt Nam – nhà bán lẻ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong suốt một thập niên qua. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Cdiscount Việt Nam được đầu tư phát triển bởi Casino Group – tập đoàn thương mại tài chính của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới, với tham vọng mang chất lượng của vị trí số một về bán lẻ trực tuyến đã đạt được tại Pháp vào thị trường năng động và đang phát triển bùng nổ của Việt Nam. Cdiscount.vn là một thành viên của Big C Việt Nam – nhà bán lẻ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trong suốt một thập niên qua. Gia nhập thị trường thương mại điện tử Việt Nam vào đầu năm 2014, Cdiscount.vn có sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm chất lượng cao thực sự an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam – nơi để người tiêu dùng Việt Nam đặt trọn niềm tin về chất lượng dịch vụ khi mua sắm.Xem & mua sản phẩm của SOTATE trên CDiscount tại đây.

5. Zalora - Website hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thời trang
Zalora là tập đoàn bán lẻ thời trang hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tháng 3/2012 Zalora có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thời trang trực tuyến của Việt Nam.
Các bạn có thể xem và mua các sản phẩm của SOTATE trên Zalora tại đây.


Công ty TNHH VinEcom là thành viên của Tập đoàn Vingroup, kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.VinEcom gia nhập thị trường với thương thiệu Adayroi và hoạt động chủ yếu trên website: http://www.adayroi.com.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Xem và mua các sản phẩm SOTATE tại Adayroi tại đây

Copy the code below and paste it on to every page of your website. Paste this code as high in the of the page as possible: